Bộ 3 đèn thả trần lập phương MegaBoss (Nhôm, Đen)

  • NH_00315
  • MegaBoss
899,000 Giảm giá 29 %
1,258,000 ₫

Thiết kế theo phong cách Vintage & Retro

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian 

Sử dụng trong phòng khách, quán cà phê, nhà hàng...

Đen
Nhôm

Đèn được làm từ vật liệu có độ bền cao
Đèn thả trần hình lập phương MegaBoss với phần thân đèn làm từ sắt chắc chắn, sơn tĩnh điện màu đen, dây thả của đèn mềm, có thể điều chỉnh cho phù hợp với vị trí lắp đặt. Bộ đèn gồm đế, dây thả 1,2m, khung đèn và bóng đèn. Sản phẩm có kích thước 16 x 16 cm.

den-tha-tran
Sản phẩm với khung đèn làm từ kim loại cứng chắc

Thiết kế phong cách cổ điển tinh tế
Đèn thả trần chao hình lập phương MegaBoss
 được thiết kế đậm chất Vintage & Retro - một phong cách sang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi lại toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Những người chuộng phong cách Retro & Vintage là những người thuần túy mê mẩn vẻ đẹp cổ điển. Có thể nói, Retro & Vintage là tổng hòa của sự sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế. Sản phẩm được sử dụng để trang trí, tạo không khí cổ điển, lãng mạn cho căn phòng đồng thời chiếu sáng, thay thế cho các loại đèn thông thường. Đèn thả trần MegaBoss là ý tưởng hay để chiếu sáng và trang trí không gian, tạo dấu ấn riêng, thể phong cách nghệ thuật cá nhân. 

den-tha-tran

Bộ 3 đèn thả trần lập phương MegaBoss 16 x 16 x 16 cm

 

Hài hòa với nội thất Vintage hiện đại
Đèn thả nghệ thuật 
phong cách Retro & Vintage mang nét đẹp trong quá khứ, đem đến một hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại với sự gần gũi, sang trọng và lãng mạn. Sản phẩm hoàn hảo cho phong cách thiết kế Vintage hiện đại - có sự pha trộn và phá cách nhằm tạo nên một không gian hài hòa, độc đáo, là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại... Với phong cách này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế nội thất của mình trở nên lạc hậu hay lỗi mốt.

Bộ 3 đèn thả trần lập phương MegaBoss 16 x 16 x 16 cm

Hài hòa với phong cách nội thất hoài cổ hoặc cổ điển kết hợp hiện đại

Sử dụng được cho nhiều không gian để lưu chất riêng
Đèn thả trần một đui chao hình lập phương MegaBoss
 có thể sử dụng kết hợp nhiều loại đèn khác nhau như đèn có chao hình trụ, chao hình tam giác.. hay đèn cùng loại, tùy sự sáng tạo, phong cách cá nhân của bạn. Các không gian như nhà hàng, quầy bar, quán cà phê, phòng ăn, phòng khách... là những nơi cần được trang trí, làm đẹp, cần phải tạo được cảm giác khác biệt cho người đến không gian đó. Đèn thả trần MegaBoss góp phần tạo phong cách và nét đẹp riêng mang chất cổ điển, nhịp sống chậm và thư giãn cho căn phòng, nhà hàng... Đó cũng là một trong những điểm quan trọng khiến người đến cảm thấy hứng thú, thoải mái, muốn lưu lại, quay lại. Bạn có thể thay thế bằng bóng đèn có đui thích hợp tùy theo ý tưởng và mục đích cá nhân.

Bộ 3 đèn thả trần lập phương MegaBoss 16 x 16 x 16 cm

Sản phẩm giúp tạo nét cổ điển cho không gian