Bộ bàn ghế cafe lục bình ATC Furniture WAIS - 098 (Gỗ tràm, Nâu gỗ)

8,500,000

Bàn gỗ tràm lót kính cường lực sang trọng

Sử dụng chất liệu lục bình tự nhiên phơi khô đã qua xử lý

Thiết kế sang trọng, độc đáo

Nâu gỗ
Gỗ tràm

Bàn gỗ tràm lót kính cường lực sang trọng
Bộ bàn ghế cafe lục bình ATC Furniture WAIS - 098 
gồm 1 bàn kích thước 50 x 50 x 60 cm và 2 chiếc ghế kích thước 58 x 60 x 78 cm. Bàn gỗ tràm cứng chắc, chịu lực tốt. Bên ngoài được phủ lớp sơn giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Mặt bàn được đặt thêm tấm kính cường lực dày 8mm giúp mang đến vẻ sang trọng, ấn tượng cho sản phẩm.

Chất liệu lục bình tự nhiên phơi khô
Lưng ghế và mặt bàn được làm bằng lục bình tự nhiên phơi khô đã qua xử lý chống ẩm mốc. Những sợi lục bình có kích thước tương đối đồng đều, được bện chặt vào nhau một cách chắc chắn. Chất liệu độc đáo, đảm bảo độ bền và không gây mùi khó chịu. Lục bình tự nhiên thân thiện với môi trường và không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
 


Sử dụng chất liệu lục bình phơi khô đã qua xử lý chống mốc
 

Chân bàn vững vàng
Mặt ghế sử dụng nệm vải dày mịn, giúp tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi ngồi. Chân bàn và chân ghế chắc chắn với độ cân bằng và ổn định tốt, giúp bàn ghế đứng vững vàng trên các mặt phẳng, không bị chông chênh, rung lắc.

Tô điểm cho không gian thêm ấn tượng
Bộ bàn ghế cafe lục bình ATC Furniture WAIS - 098 sử dụng chất liệu gỗ và lục bình mang hơi hướng cổ điển kết hợp mặt kính sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất như: nhà hàng, quán cà phê, phòng khách... Sản phẩm góp phần mang đến phong cách ấn tượng, mới lạ cho không gian sống của bạn.